Công Ty THHH MTV XD – TM Đại Vũ Đăng gửi lời kính chúc sức khỏe, lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng và quý đối tác của công ty!

 

  Song hành với sự phát triển mạnh mẽ và sự hội nhập ngày càng sâu sắc của nền kinh tế Việt Nam với nền kinh tế thế giới. Công Ty THHH MTV XD – TM Đại Vũ Đăng đã được thành lập dựa trên tiêu chí gây dựng sức mạnh mới trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí, … tại Việt Nam.

   Công Ty THHH MTV XD – TM Đại Vũ Đăng đã không ngừng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất để phục vụ công tác thi công xây dựng, chế tạo lắp đặt khung kèo thép bao gồm: Trụ sở công ty, Xưởng gia công cơ khí, kho vật liệu xây dựng, ... Ðội ngũ xây dựng nòng cốt công ty: kiến trúc sư, kỹ sư, được đào tạo chính quy, cùng lực lượng công nhân xây dựng trên 500 người được tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện chu đáo theo hướng chuyên môn hóa cao.

   Công ty chúng tôi đã thi công nhiều công trình từ nhà ở, cửa hàng cho đến nhà máy, văn phòng, cao ốc đạt chất lượng và đạt độ tính nhiệm của chủ đầu tư.

   Xưởng cơ khí có quy mô trên 11.000m2, được trang bị nhiều loại máy móc hiện đại và máy móc công cụ giản đơn. Với những chuyên gia giàu kinh nghiệm, xưởng cơ khí hoàn toàn có khả năng đáp ứng yêu cầu sản xuất và lắp đặt đòi hỏi sự tinh xảo.

Copyright © 2019 DVDCONS

Design by: AVA.vn